Showing all 8 results

Với 35 năm kinh nghiệm về chiếu sáng UVC, PHILIPS đã tích lũy được một nền tảng kỹ thuật ứng dụng vững chắc. Điều này cho phép PHILIPS phát triển các bộ đèn và bộ khử trùng UVC mới, hiệu quả cho văn phòng, cửa hàng, nhà máy, khách sạn, nhà vệ sinh công cộng,… 

Tia UVC có phạm vi bước sóng 100-280nm. Tác dụng khử trùng trải rộng tối đa đến bước sóng 265 nm. Các đèn UVC áp suất cao của PHILIPS có bước sóng 254 nm, là bước sóng có tác dụng cực đỉnh trên DNA đạt 85%. Vì vậy, đèn khử trùng của chúng tôi đặc biệt hiệu quả đối với việc phá vỡ DNA và RNA của các vi sinh vật, khiến cho chúng không thể sinh sôi và gây bệnh.

Công nghệ này đã được sử dụng chủ yếu trong các khu vực có rủi ro lây nhiễm vi sinh, và đã được chứng minh độ an toàn, hiệu quả trong hơn 40 năm qua.

Hiệu quả mang lại:

  • Khử trùng không khí: vi rút hoặc nấm mốc có thể lơ lửng trong không khí, lây truyền qua hơi thở, khi nói chuyện, ho, hắt hơi, bụi bay hoặc khí có bất kỳ hành động nào tạo ra khí dung hoặc giọt bắn. Hơi nóng, hơi lạnh và không khí lưu thông trong các không gian tiếp xúc có thể tiếp tục phát tán vi rút, vi khuẩn.
  • Khử trùng bề mặt: Khi một người ho hoặc thở ra sẽ phát tán các giọt bắn. Hầu hết các giọt bắn này sẽ rơi xuống các bề mặt và vật thể gần đó – chẳng hạn như mặt bàn, điện thoại,… Nếu chúng mang theo vi rút, thì có thể sẽ làm lây nhiễm cho người tiếp xúc.
  • Khử trùng vật thể: Vi rút có thể sống trên các bề mặt 5 ngày. Vì vậy, những thiết bị nào mà con người thường xuyên tiếp xúc đều có thể có nguy cơ cao lây lan mầm bệnh. 

Vi rút, vi khuẩn lây truyền chủ yếu qua không khí, các loại bề mặt và vật thể. Chính vì vậy, chúng tôi đề xuất 3 phương pháp khử trùng bằng tia cực tím (UVGI) chính sử dụng ánh sáng UVC.